NHỮNG ITEM BẠN NÊN THỬ MỘT LẦN TRONG ĐỜI

Vì thích ăn mặc đơn giản nên trước đây tủ đồ mình chỉ toàn những chiếc áo tee shirt và quần jeans. Mỗi khi tới những ngày như đám cưới, sinh nhật, dự tiệc mình chẳng có bộ đồ nào ra hồn cả.

Dạo dần đây mình đã thay đổi “tân trang” lại tủ đồ của mình và mình rút ra được những item bạn nên thử một lần trong đời.

1.      Áo croptop

Tuy đơn giản nhưng mình lại cảm thấy những chiếc áo croptop là item vô cùng tôn dáng đấy. Có rất nhiều loại áo croptop từ những chiếc bình thường cho tới những chiếc croptop được cắt xẻ vô cùng gợi cảm.

Nó cũng chính là item bạn nên thử

item bạn nên thử

Áo croptop-item bạn nên thử
Áo croptop-item bạn nên thử

 

2.      Đầm body – Item bạn nên thử

Chắc hẳn nghe tới đây các bạn sẽ nghĩ rằng: “Mình béo như này thì mặc làm sao đẹp cho được” hay là “Dạng đầm này chỉ dành cho những bạn có ba vòng đẹp thôi” nhưng đối với mình, sau khi đã mặc đầm body thì mình cảm thấy rằng điều quan trọng là bạn phải hiểu kích cỡ nào vừa với mình.

Chất liệu vải nào hợp với mình, mức độ ôm của đầm, và kể cả thiết kế của đầm nữa. Mình không nói cứ mặc vào là sẽ đẹp, nhưng mình tin nếu chọn đúng đầm bạn sẽ bị bất ngờ với chính bản thân của mình đấy.

Đầm body - Item bạn nên thử
Đầm body – Item bạn nên thử

3.      Chân váy: item không thể thiếu

Hãy bỏ qua một bên những chiếc quần jeans nhàm chán nào, bây giờ bạn hãy thử mặc một chiếc chân váy có thể chọn chân váy dài hay chân váy ngắn đều được.

Nếu bạn là người thích sự năng động, trẻ trung, tinh nghịch hãy chọn chân váy ngắn, còn nếu bạn là người thích sự nhẹ nhàng, tinh tế, uyển chuyển bạn hãy chọn chân váy dài.

Chân váy: item không thể thiếu
Chân váy: item không thể thiếu

 

item bạn nên thử

4.      Áo sơ mi khoác ngoài

Mình thường hay mặc áo sơ mi theo kiểu truyền thống nhưng khi được một lần thử phá cách với nó mình lại vô cùng ngạc nhiên. Mình không nghĩ là một chiếc áo sơ mi đang vô cùng đơn giản, sau khi biến hóa một tí mình lại trở nên trẻ trung và thời thượng đến thế.

Bí quyết chính là bạn hãy mặc một chiếc áo ống hoặc bra bên trong sau đó khoác hờ chiếc áo sơ mi ở bên ngoài. Trông bạn sẽ hơi “hư hỏng” một tí, ý mình là bạn sẽ trở thành một bad girl chính hiệu đấy. Bạn nên thử tem nếu bạn muốn như vậy nhé!

Áo sơ mi khoác ngoài-item bạn nên thử
Áo sơ mi khoác ngoài-item bạn nên thử

5.      Blazer Khoác ngoài

Cũng giống như áo sơ mi, áo blazer khoác bên ngoài sẽ giúp bạn vừa che đi khuyết điểm ở tay, vừa tạo cho bạn cảm giác “ngầu” hơn. Bạn có thể chọn blazer ngắn hoặc blazer dài tùy theo trang phục mà bạn muốn phối.

Blazer Khoác ngoài
Blazer Khoác ngoài

Điều cuối cùng mình muốn nói rằng bạn là người sẽ hiểu bản thân mình nhất, hãy lựa chọn trang phục phù hợp với bản thân của mình.

Bạn vẫn đẹp, vẫn rạng ngời với chiếc áo thun tuy nhiên đến lúc nào đó bạn muốn thay đổi bản thân mình hãy cứ thử đi nhé. Và đó là tất cả những item bạn nên thử một lần trong đời mà mình góp nhặt lại được trong năm vừa qua.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết!!

Link sản phẩm tại đây: racystudio

Facebook: racystudio

Trả lời