NHANH TAY THÊM VÀO TỦ ĐỒ CỦA BẠN NHỮNG CHIẾC ÁO CROPTOP NÀY NẾU MUỐN MẶC ĐẸP

Khoảng thời gian gần đây thời trang dần chuyển về thời trang fix với cơ thể con người, những mẫu váy, đầm hay áo ôm sát đang làm mưa làm gió. Chắc hẳn các bạn ai cũng sẽ có ít nhất 1 chiếc áo croptop cho mình đúng không nào. Lại đây mình sẽ bổ sung cho tủ đồ các bạn những mẫu áo croptop thịnh hành trong năm nay.

NHANH TAY THÊM VÀO TỦ ĐỒ CỦA BẠN NHỮNG CHIẾC ÁO CROPTOP NÀY NẾU MUỐN MẶC ĐẸP

1. Áo croptop dạng yếm

Áo croptop như bình thường thì quá nhiều người diện rồi nay mình sẽ chuyển sang dạng áo có đường viền cắt xẻ hơn tuy nhiên vẫn có một chút nữ tính ở chiếc áo này. Thường dạng áo này sẽ kết hợp với dây áo nhiều, tạo cảm giác vừa quyến rũ vừa dịu dàng.

Áo croptop dạng yếm
Áo croptop dạng yếm

2. Áo croptop dạng corset

Đây sẽ là chiếc áo ngắn nhưng có chút giống những chiếc Corset ngày xưa. Chiếc áo này dành cho những cô nàng có cá tính riêng của mình, khi diện chiếc này sẽ làm tăng được độ “chất chơi” của chị em nhà mình nè.

Áo croptop dạng corset
Áo croptop dạng corset

3. Croptop với nhiều hoạ tiết

Để nói về độ ngầu của những chiếc áo này là khỏi phải chê luôn nè, đây sẽ là những chiếc áo kết hợp với nhiều họa tiết to. Nếu bạn muốn có một item nâng cấp cho bản thân thì chắc chắn phải chọn em nó ngay.

Áo croptop với nhiều hoạ tiết
Áo croptop với nhiều hoạ tiết

4. Áo dạng ống

Không thích dạng áo croptop có tay thì mình sẽ gợi ý cho bạn một dạng áo rất thoải mái cho bạn. Chỉ với một chiếc áo ống không có tay áo cũng sẽ khiến bạn trông khác biệt hơn mọi người đấy.

Áo croptop dạng ống
Áo croptop dạng ống

Đó là tất cả những mẫu áo mình đưa ra để các bạn có thể thêm vào tủ đồ của mình. Tất cả những mẫu áo nếu không biết phải tìm kiếm ở đâu hãy truy cập Racystudio

Trả lời